Hướng dẫn sử dụng một số tính năng cơ bản của App Mobile Einvoice

App mobile hóa đơn điện tử Einvoice

Cuối cùng, để việc sử dụng và xem hóa đơn điện tử được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng nhất, người dùng cần phải nắm được và hiểu rõ công dụng của các chức năng trên app Einvoice. Để xem các tính năng app mobile einvoice, người dùng cần nhấn vào biểu tượng menu chính là 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình. Khi giao diện menu chính hiển thị, người dùng có thể dễ dàng nhìn ra những chức năng chính về hóa đơn điện tử trên app E-invoice, gồm:

1. Tính năng lập hóa đơn

Đây là chức năng hỗ trợ kế toán DN có thể dễ dàng lập xuất hóa đơn điện tử ngay trên điện thoại thông minh ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào muốn.

Tại đây, mọi nghiệp vụ lập hóa đơn điện tử cho khách hàng, xuất hóa đơn, xem hóa đơn, ký số và gửi hóa đơn đều sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, đơn giản, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử.

2. Danh sách hóa đơn điện tử

Đây là chức năng cho phép người dùng xem và kiểm tra tất cả hóa đơn điện tử đang sử dụng của DN, được phân loại rất rõ ràng: Đã xuất chưa ký số, chờ xuất, đã xuất đã ký số. Muốn xem chi tiết thì người dùng chỉ việc nhấn vào hóa đơn mình muốn.

3. Quản lý gửi mail là tính năng cơ bản của app mobile Einvoice

Tính năng thống kê trên app Einvoice

Đây là chức năng giúp người dùng kiểm soát được tất cả các hóa đơn đã gửi, chưa gửi hay gửi email bị lỗi tới cho khách hàng DN. Dựa vào chức năng quản lý mail, kế toán DN có thể nắm được và nhanh chóng khắc phục lỗi nếu có, đảm bảo tính liên tục cho chu trình kinh doanh của DN.

>> Tham khảo: Tra cứu hóa đơn, Tra cứu hóa đơn điện tử.

4. Tính năng thống kê

Đây là chức năng giúp cho không chỉ kế toán mà còn các nhà quản lý, nhà lãnh đạo nắm được bao quát tình hình sử dụng hóa đơn của DN mình.

Tại chức năng thống kê, mọi thông số liên quan đến hóa đơn, tình hình sử dụng hóa đơn của DN đều sẽ được thể hiện chi tiết, khoa học giúp người dùng dù là ai thì khi nhìn vào đều rất dễ xem và nắm được thông tin.

5. Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Đây là chức năng giúp người dùng xem và kiểm tra được các báo cáo bán hàng của DN mình một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Theo đó, mọi thông tin về số hóa đơn, tên đơn vị đối tác và tổng thanh toán đều sẽ được hiển thị rõ ràng, khoa học. Khi muốn xem chi tiết từng hóa đơn bán hàng thì người dùng chỉ việc nhấn vào số hóa đơn đó.

Bên cạnh các chức năng chính, app E-invoice còn cung cấp tới người dùng các chứng năng, liên quan, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi sử dụng và xem hóa đơn điện tử trên app. Bao gồm: “Danh mục khách hàng đối tác” của DN; “Danh mục hàng hóa, dịch vụ” của DN; “Câu hỏi thường gặp” về hóa đơn điện tử hoặc về E-invoice; “Cài đặt” các “Thông tin tài khoản” hóa đơn điện tử của DN mình hoặc “Đăng xuất” khi muốn thoát ra.

>> Tham khảo: Quyết toán thuế bảo vệ môi trường.

Thực tế, dù được thiết kế kết nối đồng bộ với hóa đơn điện tử phiên bản web, tích hợp nhiều chức năng tiện ích gia tăng trải nghiệm cho các DN song app E-invoice lại là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bất cứ ai đều có thể dễ dàng tải về và sử dụng.

Đặc biệt, với giao diện thân thiện dễ sử dụng, khả năng hỗ trợ đa tính năng vô cùng tiện ích, app mobile E-invoice chính là công cụ hỗ trợ đắc lực các kế toán, lãnh đạo DN dễ dàng, thuận tiện hơn trong tạo lập, xem và kiểm tra hóa đơn từng ngày, từng giờ.

Kết luận

Mọi thắc mắc về cách xem hóa đơn và sử dụng app E-invoice hay muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

 

Rate this post